คลินิกเสริมความงาม Gangnam สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ

ศูนย์การค้าเดอะมอลบางกะปิ ห้องเลขที่ 703-704 ชั้น 7 Tower บริษัท เดอะมอลล์บางกะปิคอมเพล็กซ์ จำกัด สำนักงานใหญ่ 3522 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

  • ติดธนาคารกรุงไทย

เวลาเปิดและปิดทำการ

Monday11:00 AM - 8:00 PM
Tuesday11:00 AM - 8:00 PM
Wednesday11:00 AM - 8:00 PM
Thursday11:00 AM - 8:00 PM
Friday11:00 AM - 8:00 PM
Saturday11:00 PM - 8:00 PM
Sunday11:00 AM - 8:00 PM
4.5
Based on 220 Reviews
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
08/10/2023

มาทำที่นี่ ดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บ

Vee Imperio
Vee Imperio
08/10/2023

คอร์สคุ้ม พี่ๆน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจ ดูแลดี

La Aa
La Aa
07/10/2023

วันนี้มาฉีดโบท็อกซ์ที่สาขาสยาม คุณหมอให้คำแนะนำดีมากก ตรงจุด ไม่ขายคอร์สจนเกินไป แนะนำแบบเหมาะสม พี่ๆพนักงานก็น่ารักมาก บริการดี มีบอกโปรโมชั่นด้วยคุ้มมากก มาซ้ำอีกแน่นอนค่า

m mmm
m mmm
07/10/2023

บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ร่มรื่น พนักงานน่ารักสุภาพที่สำคัญคุณหมอมือเบาและละเอียดมากๆเลยค่ะประทับใจในหลายๆด้านเลยค่ะ👍🏼😍

On Dh
On Dh
07/10/2023

บริการดี คุณหมอมีความรู้ดี มืออาชีพด้วยเราชอบคลินิกนี้เพราะไม่ขายกับลูกค้าเกินไป เราไปทำเลเซอร์ขนกับฉีดปาก เขาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เครื่องจักรที่ดี รู้สึกว่าพนักงานซื่อสัตย์กับลูกค้ามาก

Destiny ForNP
Destiny ForNP
07/10/2023

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเลเซอร์รักแร้ แอบคิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ แอบกลัวมากค่ะ แต่พอเข้ามาใช้บริการกลับพบว่า พี่ๆเจ้าหน้าที่บริการและให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บเลยซักกะนิดเลยค่ะ กลับรู้สึกเย็นสบายดีอีกต่างหาก ใช้เวลาไม่นาน แค่เพียงแปบเดียว ก็สามารถใส่เสื้อแขนกุดโชว์รักแร้ได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ รู้สึกดีและประทับใจเป็นที่สุดเลยค่าาา หนับหนุนๆๆ กลับมาอีกแน่นอนค่าาา 🤟 @GangnamSiam

maychaya chaiya
maychaya chaiya
07/10/2023

#สยามสเเคว์วันวันนี้มาทำเลเซอร์ขนรักแร้ที่สยามสเเคว์วันพี่ๆบริการดีมากๆๆค่ะ

puymek
puymek
07/10/2023

#สยามสแควร์วัน วันนี้มารับบริการเลเซอร์ฟรีค่ะ พี่พนักงานดูแลดีมากๆเลย ประทับใจมากค่ะ ไม่ขายคอร์สจนเยอะเกินไป พูดจาไพเราะน่าฟังมากค่ะ

Supissararat Phitchayanaraphon
Supissararat Phitchayanaraphon
05/10/2023

สถานที่สะดวกมาก สะอาด ดูมีมาตรฐานค่ะ

sansinee liabsuetragul
sansinee liabsuetragul
05/10/2023

คลีนิคสะอาด พนังงานบริการดีมากกกกมาเรื่อยๆค่า✨🫶🏻🤍

ตารางแพทย์กังนัมคลินิก ประจำสาขา เดอะมอลล์บางกะปิ

ตารางแพทย์ กังนัมคลินิก สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
Gangnam Clinic สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม เดอะมอลล์บางกะปิ

ตั้งอยู่ย่านรามอินทรา มีนบุรี ภายใน เดอะพรอมมานาด ศูนย์การค้าสไตล์ยุโรป ที่มีความหรูหรา พร้อมสนุกไปกับ การช็อปปิ้ง เดินผ่อนคลาย อย่างสะดวกสบาย เป็นห้างที่ทันสมัย ออกแบบให้มีโซน Indoor และ Outdoor จบในที่เดียว สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีชมพู สถานีมีนบุรี, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีม่วง สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี ต่อ BTS สายสีชมพู, รถโดยสารประจำทาง, บริการรถตู้ มีนบุรี สำหรับใครอยากนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางห้างมีจอดรถ จำนวนมาก เป็นจุดรวมทำกิจกรรมกับครอบครัว เพราะเป็นสถานที่ โซนค่อนข้างส่วนตัว สถานที่ใกล้เคียง แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะมอลล์บางกะปิ, สวยสยาม, ตลาดเลียบด่วนรามอินทรา, ตลาดนัดหัวมุม ไม่ว่าจะเป็นอาหารจำนวนมาก รวมถึงช็อปปิ้ง ได้ใช้เวลากับครอบครัวแล้ว ยังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ กับเพื่อน และควบคู่การดูแลตัวเอง แบบสะดวกสบาย ที่กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก สาขา เดอะพรอมมานาด (ติดแฟชั่นไอซ์แลนด์) ชั้น 3 ติดธนาคารกรุงไทย สาขาที่เป็นส่วนตัว กว้างขวาง รองรับลูกค้า ได้เป็นจำนวนมาก โดยทางกังนัมคลินิกนั้น รักษามาตรฐาน ในเรื่องการบริการ สินค้าและผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ รวมไปถึง ความสะอาด ภายในให้เข้าใช้บริการ อยู่เสมอ มีทีมพนักงานพร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิด ดูแลความเรียบร้อย ตลอดการเข้ารับบริการ ให้เกิดความพึ่งพอใจสูงสุด อีกทั้ง ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดูแล ประเมิน ให้คำแนะนำ ทุกเคส มีการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผลลัพธ์ในการบริการ อย่างสูงสุด นอกจากนี้ เรายังอัพเดตเครื่องมืออุปกรณ์ ที่ทันสมัยอยู่เสมอ ยกระดับการบริการ เพื่อรักษากลุ่มลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ให้เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงที่ดีต่อไป มั่นใจได้เลยว่า กังนัมคลินิกเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าทุกท่าน ดูได้จากรางวัลยอดขาย ที่ถล่มทลาย ติดอันดับต้นๆ ในทุกบริการ ตอกย้ำความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ และการบริการ กังนัมคลินิกพร้อมพัฒนา ปรับปรุง เพื่อสร้างความสวยในแบบที่ลูกค้าต้องให้ดีที่สุด

พนักงานประจำสาขา

บางกะปิ ผู้จัดการสาขา พรรณพัชรา แดงศิริ

ผู้จัดการสาขา

พรรณพัชรา แดงศิริ

บางกะปิ เซลหน้าสาขา วราลักษณ์ โยธะการี

เจ้าหน้าที่ต้อนรับ

วราลักษณ์ โยธะการี

บริการของเรา

  • ฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกปรับรูปหน้า
  • เลเซอร์กำจัดขน
  • เลเซอร์ทรีทเม้นท์หน้า
  • ฉีดเมโสเพื่อรักษาผิวหน้าและสลายไขมัน
  • กระชับรูปร่างและสัดส่วน