คลินิกเสริมความงาม Gangnam สาขา เซ็นทรัลศาลายา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลศาลายา ห้องเลขที่ 249 ชั้น 2
เลขที่ 99/19,99/20 หมู่ที่ 2 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

  • ชั้น 2 โซน Fashion Plus

เวลาเปิดและปิดทำการ

Monday11:00 AM - 8:00 PM
Tuesday11:00 AM - 8:00 PM
Wednesday11:00 AM - 8:00 PM
Thursday11:00 AM - 8:00 PM
Friday11:00 AM - 8:00 PM
Saturday11:00 PM - 8:00 PM
Sunday11:00 AM - 8:00 PM
4.5
Based on 220 Reviews
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
08/10/2023

มาทำที่นี่ ดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บ

Vee Imperio
Vee Imperio
08/10/2023

คอร์สคุ้ม พี่ๆน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจ ดูแลดี

La Aa
La Aa
07/10/2023

วันนี้มาฉีดโบท็อกซ์ที่สาขาสยาม คุณหมอให้คำแนะนำดีมากก ตรงจุด ไม่ขายคอร์สจนเกินไป แนะนำแบบเหมาะสม พี่ๆพนักงานก็น่ารักมาก บริการดี มีบอกโปรโมชั่นด้วยคุ้มมากก มาซ้ำอีกแน่นอนค่า

m mmm
m mmm
07/10/2023

บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ร่มรื่น พนักงานน่ารักสุภาพที่สำคัญคุณหมอมือเบาและละเอียดมากๆเลยค่ะประทับใจในหลายๆด้านเลยค่ะ👍🏼😍

On Dh
On Dh
07/10/2023

บริการดี คุณหมอมีความรู้ดี มืออาชีพด้วยเราชอบคลินิกนี้เพราะไม่ขายกับลูกค้าเกินไป เราไปทำเลเซอร์ขนกับฉีดปาก เขาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เครื่องจักรที่ดี รู้สึกว่าพนักงานซื่อสัตย์กับลูกค้ามาก

Destiny ForNP
Destiny ForNP
07/10/2023

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเลเซอร์รักแร้ แอบคิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ แอบกลัวมากค่ะ แต่พอเข้ามาใช้บริการกลับพบว่า พี่ๆเจ้าหน้าที่บริการและให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บเลยซักกะนิดเลยค่ะ กลับรู้สึกเย็นสบายดีอีกต่างหาก ใช้เวลาไม่นาน แค่เพียงแปบเดียว ก็สามารถใส่เสื้อแขนกุดโชว์รักแร้ได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ รู้สึกดีและประทับใจเป็นที่สุดเลยค่าาา หนับหนุนๆๆ กลับมาอีกแน่นอนค่าาา 🤟 @GangnamSiam

maychaya chaiya
maychaya chaiya
07/10/2023

#สยามสเเคว์วันวันนี้มาทำเลเซอร์ขนรักแร้ที่สยามสเเคว์วันพี่ๆบริการดีมากๆๆค่ะ

puymek
puymek
07/10/2023

#สยามสแควร์วัน วันนี้มารับบริการเลเซอร์ฟรีค่ะ พี่พนักงานดูแลดีมากๆเลย ประทับใจมากค่ะ ไม่ขายคอร์สจนเยอะเกินไป พูดจาไพเราะน่าฟังมากค่ะ

Supissararat Phitchayanaraphon
Supissararat Phitchayanaraphon
05/10/2023

สถานที่สะดวกมาก สะอาด ดูมีมาตรฐานค่ะ

sansinee liabsuetragul
sansinee liabsuetragul
05/10/2023

คลีนิคสะอาด พนังงานบริการดีมากกกกมาเรื่อยๆค่า✨🫶🏻🤍

ตารางแพทย์กังนัมคลินิก ประจำสาขา เซ็นทรัลศาลายา

ตารางแพทย์ Gangnam Clinic สาขา เซ็นทรัลศาลายา
Gangnam Clinic สาขา เซ็นทรัลศาลายา

คลินิกเสริมความงาม เซ็นทรัลศาลายา

ตั้งอยู่ย่านพุทธมลฑล ภายใน เซ็นทรัลศาลายา ศูนย์รวมที่ครบครัน ในเขตเมืองรอบนอกกรุงเทพมหานคร เป็นที่ ช็อปปิ้ง ร้านค้าแฟชั่นยอดนิยม รวบรวมความบันเทิงไว้แบบครบวงจร ให้ทุกคนสนุกสนาน และใช้เวลาว่างอย่างเต็มที่ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีบางหว้า ต่อรถตู้, รถโดยสารประจำทาง, รถตู้, เหมาะกับการใช้รถรถยนต์ส่วนตัว ทางห้างมีที่จอดรถ ให้เลือกมากมาย มีสถานที่บริเวณใกล้เคียง มหาวิทยาลัยมหิดล,เซ็นทรัล นครปฐม, พุทธมลฑล, ตลาดนัดดอนหวาย, ถือเป็นแหล่งรวมกลุ่มคนที่อาศัยในย่านพุทธมลฑล นครปฐม เป็นพื้นที่ที่ทำให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ยังมีความทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมแหล่งสินค้า บริการ ร้านอาหารท้องถิ่น และเสริมสร้างวัฒนธรรมที่ดี ของคนในชุมชน รวมถึงการเลือกเสริมสร้างความมั่นใจ เพิ่มความสวย ที่กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก สาขา เซ็นทรัลศาลายา ชั้น 2 โซน Fashion Plus พื้นที่ภายในกว้างขาง และมีที่นั่งรองรับลูกค้าทุกท่าน โดยมีการให้บริการ จากพนักงาน ที่พร้อมให้คำปรึกษา รวมถึง การแนะนำเบื้องต้น ทั้งยังเสนอความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มีตลอดทุกเดือน อีกทั้งยังใส่ใจ แจกฟรี เครื่องดื่ม นม และน้ำดื่ม ให้กับทุกท่าน ไว้ทานระหว่างรอคิว นอกจากนี้ กังนัมคลินิก มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความสามารถ ชำนาญในการทำหัตถการ ทุกบริการ เพราะทางเราสนับสนุนการเรียนรู้อย่างสม่ำเสมอ มีการจัดอบรม เทรนแพทย์ อัพเดตสกิลที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยความปลอดภัย ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สร้างความประทับใจ กังนัมคลินิกให้ความสำคัญในการเลือก อุปกรณ์ เครื่องมือ รวมไปถึง เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ประสิทธิภาพของผลลัพธ์ดีขึ้น ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสวยในแบบที่คุ้มค่า เชื่อมั่นได้เลย ว่าคลินิกได้มาตรฐาน และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ ดูแลลูกค้าหลังจากได้รับบริการไปแล้ว ติดตามผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง เราได้รับความไว้วางใจ จากคนที่มีชื่อเสียง เซเลป ดารา ที่เป็นตัวการันตี รวมถึงพัฒนาภาพรวมขององค์กร ให้ยกระดับเรื่องความงาม ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงครองใจ เป็นที่นิยมของคนทั่วประเทศ

พนักงานประจำสาขา

ศาลายา ผู้จัดการสาขา จุฑาธิป ธนะรัตน์

ผู้จัดการสาขา

จุฑาธิป ธนะรัตน์

ศาลายา เซลล์หน้าสาขา ศุภณัฐ กรุมรัมย์

เซลล์หน้าสาขา

ศุภณัฐ กรุมรัมย์

บริการของเรา

  • ฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกปรับรูปหน้า
  • เลเซอร์กำจัดขน
  • เลเซอร์ทรีทเม้นท์หน้า
  • ฉีดเมโสเพื่อรักษาผิวหน้าและสลายไขมัน
  • กระชับรูปร่างและสัดส่วน