คลินิกเสริมความงาม Gangnam สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลรามอินทรา เลขที่ 109/10 ห้องเลขที่ 304 ชั้น 3 ถ.รามอินทรา แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10220

  • อยู่ติดกับลิฟท์ทางขึ้นลงห้างชั้น 3

เวลาเปิดและปิดทำการ

Monday11:00 AM - 8:00 PM
Tuesday11:00 AM - 8:00 PM
Wednesday11:00 AM - 8:00 PM
Thursday11:00 AM - 8:00 PM
Friday11:00 AM - 8:00 PM
Saturday11:00 PM - 8:00 PM
Sunday11:00 AM - 8:00 PM
4.5
Based on 220 Reviews
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
08/10/2023

มาทำที่นี่ ดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บ

Vee Imperio
Vee Imperio
08/10/2023

คอร์สคุ้ม พี่ๆน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจ ดูแลดี

La Aa
La Aa
07/10/2023

วันนี้มาฉีดโบท็อกซ์ที่สาขาสยาม คุณหมอให้คำแนะนำดีมากก ตรงจุด ไม่ขายคอร์สจนเกินไป แนะนำแบบเหมาะสม พี่ๆพนักงานก็น่ารักมาก บริการดี มีบอกโปรโมชั่นด้วยคุ้มมากก มาซ้ำอีกแน่นอนค่า

m mmm
m mmm
07/10/2023

บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ร่มรื่น พนักงานน่ารักสุภาพที่สำคัญคุณหมอมือเบาและละเอียดมากๆเลยค่ะประทับใจในหลายๆด้านเลยค่ะ👍🏼😍

On Dh
On Dh
07/10/2023

บริการดี คุณหมอมีความรู้ดี มืออาชีพด้วยเราชอบคลินิกนี้เพราะไม่ขายกับลูกค้าเกินไป เราไปทำเลเซอร์ขนกับฉีดปาก เขาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เครื่องจักรที่ดี รู้สึกว่าพนักงานซื่อสัตย์กับลูกค้ามาก

Destiny ForNP
Destiny ForNP
07/10/2023

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเลเซอร์รักแร้ แอบคิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ แอบกลัวมากค่ะ แต่พอเข้ามาใช้บริการกลับพบว่า พี่ๆเจ้าหน้าที่บริการและให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บเลยซักกะนิดเลยค่ะ กลับรู้สึกเย็นสบายดีอีกต่างหาก ใช้เวลาไม่นาน แค่เพียงแปบเดียว ก็สามารถใส่เสื้อแขนกุดโชว์รักแร้ได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ รู้สึกดีและประทับใจเป็นที่สุดเลยค่าาา หนับหนุนๆๆ กลับมาอีกแน่นอนค่าาา 🤟 @GangnamSiam

maychaya chaiya
maychaya chaiya
07/10/2023

#สยามสเเคว์วันวันนี้มาทำเลเซอร์ขนรักแร้ที่สยามสเเคว์วันพี่ๆบริการดีมากๆๆค่ะ

puymek
puymek
07/10/2023

#สยามสแควร์วัน วันนี้มารับบริการเลเซอร์ฟรีค่ะ พี่พนักงานดูแลดีมากๆเลย ประทับใจมากค่ะ ไม่ขายคอร์สจนเยอะเกินไป พูดจาไพเราะน่าฟังมากค่ะ

Supissararat Phitchayanaraphon
Supissararat Phitchayanaraphon
05/10/2023

สถานที่สะดวกมาก สะอาด ดูมีมาตรฐานค่ะ

sansinee liabsuetragul
sansinee liabsuetragul
05/10/2023

คลีนิคสะอาด พนังงานบริการดีมากกกกมาเรื่อยๆค่า✨🫶🏻🤍

ตารางแพทย์กังนัมคลินิก ประจำสาขา เซ็นทรัลรามอินทรา

ตารางแพทย์ กังนัมคลินิก สาขา เซ็นทรัลรามอินทรา
Gangnam Clinic สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา

คลินิกเสริมความงาม เซ็นทรัลรามอินทรา

ตั้งอยู่แถวรามอินทรา ภายในเซ็นทรัลรามอินทรา มีศูนย์การค้าครบวงจร ทั้งร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย แหล่งช็อปปิ้งที่ทันสมัย โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซิตี้ เพื่อความบันเทิงสนุกสนาน สะดวกสบายกับธุรกรรมการเงิน รวมครบจบได้ที่เซ็นทรัลรามอินทรา ภายในห้างมีที่จอดรถรองรับกว้างขวาง โดยมีสถานที่บริเวณใกล้เคียง ได้แก่ วัดพระศรีมหาธาตุ, ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก, สนามกอล์ฟกองทัพบก, สนามมวยลุมพินี, โรงเรียนและมหาวิทยาลัย การเดินทาง ด้วยรถไฟฟ้า Bts วัดพระศรีมหาธาตุ, รถไฟฟ้าใต้ดิน Mrt รามอินทรา, แท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง, รถโดยสารประจำทาง, รถตู้โดยสาร เหมาะการใช้รถยนต์ส่วนตัว เพราะทางห้างมีที่จอดรถ ให้เลือกจำนวนมาก เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ กับครอบครัวหรือเพื่อน และควบคู่การดูแลตัวเอง แบบสะดวกสบาย ที่กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก สาขา เซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น 3 สาขาใหญ่ ยอดฮิตสำหรับชาวรามอินทรา อยู่ติดกับลิฟท์ทางขึ้นลงห้างชั้น 3 สะดวกกับคุณลูกค้าอย่างมากที่จะมาเข้าบริการในสาขาเซ็นทรัลรามอินทรา มีพื้นที่รองรับลูกค้า จำนวนมาก สามารถรองรับลูกค้ได้อย่างล้มหลาม ก่อนที่จะเข้ารับบริการ ทางกังนัมมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำสาขา ที่มีประสบการณ์มากมาย ในการทำหัตถการต่างๆ คอยประเมิน ติดตามผลลัพธ์ อย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญ และใส่ใจการรักษามาตรฐาน ให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ เพื่อสร้างความประทับให้กับลูกค้าทุกท่าน และให้ความสำคัญในเรื่องของราคาที่คุ้มค่า จึงเสนอโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้า ในงบที่ดีประหยัดงบ สามารถเข้ามาทำสวยทำหล่อได้ในราคาสบายกระเป๋า และเรายังได้รับความไว้วางใจ จากคนดังที่มีชื่อเสียง ที่มาเข้ารับบริการกับทางกังนัมคลินิก มั่นใจได้เลยว่า เราเป็นคลินิกที่ดีมีประสิทธิภาพและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึง

เลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการ : 10101016766

พนักงานประจำสาขา

เซ็น รามอิน กานต์พิชชา สุวรรณวิไล

ผู้จัดการสาขา

กานต์พิชชา สุวรรณวิไล

เซ็น รามอิน กมลทิพย์ จอมทอง

เซลล์หน้าสาขา

กมลทิพย์ จอมทอง

บริการของเรา

  • ฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกปรับรูปหน้า
  • เลเซอร์กำจัดขน
  • เลเซอร์ทรีทเม้นท์หน้า
  • ฉีดเมโสเพื่อรักษาผิวหน้าและสลายไขมัน
  • กระชับรูปร่างและสัดส่วน