คลินิกเสริมความงาม Gangnam สาขา เซ็นทรัลนครสวรรค์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครสวรรค์ ห้อง 147-148 ชั้น 1 699 หมู่ที่ 10 ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ 60000

เวลาเปิดและปิดทำการ

Monday11:00 AM - 8:00 PM
Tuesday11:00 AM - 8:00 PM
Wednesday11:00 AM - 8:00 PM
Thursday11:00 AM - 8:00 PM
Friday11:00 AM - 8:00 PM
Saturday11:00 PM - 8:00 PM
Sunday11:00 AM - 8:00 PM
4.5
Based on 220 Reviews
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
เบญมาศ รัศมีแจ่ม
08/10/2023

มาทำที่นี่ ดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บ

Vee Imperio
Vee Imperio
08/10/2023

คอร์สคุ้ม พี่ๆน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจ ดูแลดี

La Aa
La Aa
07/10/2023

วันนี้มาฉีดโบท็อกซ์ที่สาขาสยาม คุณหมอให้คำแนะนำดีมากก ตรงจุด ไม่ขายคอร์สจนเกินไป แนะนำแบบเหมาะสม พี่ๆพนักงานก็น่ารักมาก บริการดี มีบอกโปรโมชั่นด้วยคุ้มมากก มาซ้ำอีกแน่นอนค่า

m mmm
m mmm
07/10/2023

บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ร่มรื่น พนักงานน่ารักสุภาพที่สำคัญคุณหมอมือเบาและละเอียดมากๆเลยค่ะประทับใจในหลายๆด้านเลยค่ะ👍🏼😍

On Dh
On Dh
07/10/2023

บริการดี คุณหมอมีความรู้ดี มืออาชีพด้วยเราชอบคลินิกนี้เพราะไม่ขายกับลูกค้าเกินไป เราไปทำเลเซอร์ขนกับฉีดปาก เขาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เครื่องจักรที่ดี รู้สึกว่าพนักงานซื่อสัตย์กับลูกค้ามาก

Destiny ForNP
Destiny ForNP
07/10/2023

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเลเซอร์รักแร้ แอบคิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ แอบกลัวมากค่ะ แต่พอเข้ามาใช้บริการกลับพบว่า พี่ๆเจ้าหน้าที่บริการและให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บเลยซักกะนิดเลยค่ะ กลับรู้สึกเย็นสบายดีอีกต่างหาก ใช้เวลาไม่นาน แค่เพียงแปบเดียว ก็สามารถใส่เสื้อแขนกุดโชว์รักแร้ได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ รู้สึกดีและประทับใจเป็นที่สุดเลยค่าาา หนับหนุนๆๆ กลับมาอีกแน่นอนค่าาา 🤟 @GangnamSiam

maychaya chaiya
maychaya chaiya
07/10/2023

#สยามสเเคว์วันวันนี้มาทำเลเซอร์ขนรักแร้ที่สยามสเเคว์วันพี่ๆบริการดีมากๆๆค่ะ

puymek
puymek
07/10/2023

#สยามสแควร์วัน วันนี้มารับบริการเลเซอร์ฟรีค่ะ พี่พนักงานดูแลดีมากๆเลย ประทับใจมากค่ะ ไม่ขายคอร์สจนเยอะเกินไป พูดจาไพเราะน่าฟังมากค่ะ

Supissararat Phitchayanaraphon
Supissararat Phitchayanaraphon
05/10/2023

สถานที่สะดวกมาก สะอาด ดูมีมาตรฐานค่ะ

sansinee liabsuetragul
sansinee liabsuetragul
05/10/2023

คลีนิคสะอาด พนังงานบริการดีมากกกกมาเรื่อยๆค่า✨🫶🏻🤍

ตารางแพทย์กังนัมคลินิก ประจำสาขา เซ็นทรัลนครสวรรค์

ตารางแพทย์-กังนัมคลินิก-สาขาเซ็นทรัลนครสวรรค์
Gangnam Clinic สาขา เซ็นทรัลนครสวรรค์

คลินิกเสริมความงาม เซ็นทรัลนครสวรรค์

ตั้งอยู่ใจกลางเมือนนครสวรรค์แลนด์มาร์คใหม่ ที่เที่ยวนครสวรรค์ ถือเป็น “ประตูยกระดับสู่ภาคเหนือ” เพราะจะช่วยสร้าง “เมืองเศรษฐกิจใหม่ที่กำลังเติบโต” โครงการมิกซ์ยูสตั้งอยู่บนพื้นที่ 42 ไร่ใจกลางเมือง และได้รับการออกแบบเพื่อรองรับชุมชนหลายรุ่น ศูนย์การค้าที่มีพื้นที่รวม (GFA) 76,000 ตารางเมตร จะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2567 นอกจากนี้ จะมีโรงแรมจำนวน 200 ห้อง คอนโดมิเนียม และสวนสาธารณะในเมืองขนาดใหญ่ 2 ไร่ ในขณะที่ โครงการเชื่อมต่อกับองค์ประกอบข้างเคียง เช่น โรงพยาบาลคุณภาพสูงตามแผนแม่บท แถมเดินทางง่ายมาก ที่จอดรถเยอะมาก พร้อมรองรับลูกค้าทุกท่าน

กังนัมคลินิก สาขา เซ็นทรัลนครสวรรค์ ตั้งอยู่ชั้น 1 พวกเราพร้อมให้บริการ ความงามในทุกด้านเพื่อผลลัพธ์ พึ่งพอใจสูงสุดของลูกค้า ที่นี้มีพื้นที่รองรับลูกค้า จำนวนมากที่แวะเวียนเข้าใช้บริการ มีพนักงานที่คอยดูแลทุกขั้นตอน ตลอดจนหลังทำมีพนักงานที่คอยดูแล ใส่ใจ แนะนำบริการ ให้คำปรึกษา ที่ตอบโจทย์กับลูกค้าที่สุดในทุกเคส ประเมินปัญหากับคุณหมอฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มั่นใจในฝีมือและการดูแลอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ และทางกังนัมคลินิกมีบริการแจกฟรี น้ำดื่ม นม เครื่องดื่มต่างๆ ที่สามารถหยิบรับประทานระหว่างรอคิว เราใส่ใจ และให้ความสำคัญ ในเรื่องความสะอาด รักษามาตรฐานที่ถูกต้อง สวยในแบบที่ตัวเองต้องการ ทั้งนี้กังนัมคลินิก ได้รับความไว้วางใจจากดารา เน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียง มั่นใจได้เลยว่าทางเรารักษาอย่างมีคุณภาพ ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ การบริการ มาตรฐานความสะอาด รวมถึงนำเทคโนโลยี ที่ทันสมัยและล่าสุด เข้ามาให้บริการภายในคลินิก ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป พร้อมรับคำติชม ยกระดับการบริการรักษาฐานลูกค้า และได้รับรองจากภายในประเทศ และต่างประเทศ กังนัมคลินิกไม่เคยหยุดพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นทีมพนักงาน ทีมแพทย์ ให้เป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ขยายสาขาทั่วประเทศไทย ให้รองรับ จำนวนลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น ครองใจลูกค้าท่านทุกท่าน

เลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการ :

พนักงานประจำสาขา

นครสวรรค์ ผู้จัดการสาขา ศุภักษร พลายระหาร

ผู้จัดการสาขา

ศุภักษร พลายระหาร

นครสวรรค์ เซล์ลหน้าสาขา ชุติมา ทับเงิน

เซล์ลหน้าสาขา

ชุติมา ทับเงิน

บริการของเรา

  • ฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกปรับรูปหน้า
  • เลเซอร์กำจัดขน
  • เลเซอร์ทรีทเม้นท์หน้า
  • ฉีดเมโสเพื่อรักษาผิวหน้าและสลายไขมัน
  • กระชับรูปร่างและสัดส่วน